Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hoằng Hóa tổ chức hội thi đồ dùng- đồ chơi tự làm bậc học Mầm non cấp huyện năm học 2015 – 2016.

Đăng lúc: 00:00:00 11/10/2018 (GMT+7)

Ngày 3/3/2016, tại trường mầm non xã Hoằng Quý, Phòng giáo và đào tạo huyện Hoằng Hóa tổ chức hội thi đồ dùng – đồ chơi tự làm bậc mần non cấp huyện năm học 2015 – 2016.

Dự và có ý kiến chỉ đạo tại hội thi có đồng chí Đoàn Thị Hải – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Văn Phúc – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện; chủ tịch hội khuyến học huyện; chủ tịch công đoàn giáo dục huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Quý; Hiệu trưởng, hiệu phó 43 trường mầm non trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đoàn Thị Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội thi

Đem tới Hội thi có hơn 100 bộ đồ dùng, đồ chơi của 43 trường Mầm non, chia thành 5 cụm kinh tế xã hội trên địa bàn huyện. Các bộ đồ dùng đồ chơi được các giáo viên làm bằng những nguyên vật liệu sẵn có từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, ít tốn kém kinh phí, mang tính ứng dụng rộng rãi, phục vụ hoạt động sư phạm ngành học mầm non, giúp các cháu trải nghiệm học mà chơi, chơi mà học và phát triển trí tuệ qua các trò chơi. Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm bậc mầm non cấp huyện là dịp để cán bộ giáo viên bậc học Mầm non nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, phát hiện những ý tưởng mới trong việc làm mới, bổ sung, cải tiến các thiết bị dạy và học cho phù hợp với thực tiễn ở các trường mầm non, góp phần đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đặc biệt nhóm đồ chơi của 3 cụm kinh tế xã hội với chủ đề: Nông nghiệp của cụm số 1, thế giới động vật của cụm số 3, quê hương đất nước - Bác Hồ của cụm số 2 được đánh giá cao.